Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Piano điểm: Ưu điểm

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, nhà nhà đều mong muốn điều tốt đẹp dành cho con em, cũng như nhu cầu giải trí nâng cao, và nhạc cụ trở thành vật dụng thiết yếu trong gia đình cho nhu cầu giải trí và là phương tiện học tập cho con trẻ phát triển toàn diện, đối với những gia đình có điều kiện tài chính không dư dả cho lắm, piano điện trở thành lựa chọn hàng đầu.

PIano-điện

PIano-điện

Nói về ưu điểm của piano điện, thường thì nó có những ưu điểm sau:

– Khi dùng đàn piano điện chúng ta không phải căn chỉnh đàn tiếng của nó lúc nào cũng ở trạng thái của 1 chiếc piano cơ đã được căn chỉnh tốt nhất.

– Trong khi đàn piano cơ vài tháng phải lên dây 1 lần thì đàn piano điện có thể điều chỉnh volume hoặc dùng headphone để không làm phiền hàng xóm cũng như những người xung quanh.

Đàn piano điện thu âm dễ dàng không bị lẫn tạp âm, khi tập có thể nghe lại những gì mà mình vừa đánh 1 cách rõ nhất đây là công dụng hay nhất của đàn piano điện mà anh em yêu piano điện tâm đắc nhất.

– Nhiều người cho rằng đàn piano điện không bằng đàn piano cơ. Điều này có thể khẳng định là hoàn toàn không logic, vì còn tùy thuộc vào chi phí, mục đích sử dụng, cứ lấy 1 cây piano điện cùng giá để so với 1 cây piano (piano cơ hoặc piano secondhand) bạn sẽ thấy sự khác biệt. Đàn piano điện càng đắt tiền thì càng giống piano cơ cả về cảm giác phím và biểu cảm.

– Giá piano điện khá mềm mại, phục vụ từ thấp đến cao nên các bạn có đam mê piano có thể mua 1 cây piano điện về tập thay vì chọn 1 cây piano cơ cùng giá.

Đàn piano điện cũng có đàn cũ để lựa chọn với giá cả khoảng 10 triệu. Đối với các bạn mới tập chơi chưa có ý định lên chuyên nghiệp thì thì chiếc piano điện là lựa chọn tốt nhất.

– Thực ra thì những chiếc đàn piano cơ từ 1000 đến 3000usd thường được các nhạc sĩ , nhạc công thải ra, sau đó được mông má lại để chúng ta tái sử dụng. Nếu không biết chọn cũng như chăm sóc, bảo quản đàn piano cơ thì chẳng mấy chốc mà hỏng. Piano điện của những hãng tốt thường dùng mấy năm may ra bàn phím mới gặp trục trặc, mạch điện thì ít khi hỏng, mạch có hỏng thì thường do nguồn điện hoặc có nước, chuột, gián lọt vào trong đàn cắn phá. Còn đàn cơ thay các bộ phận bằng gỗ thì tất nhiên là khó rồi, đồ handmade lắp của cái khác vào không ổn và cọc cạch.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ NHẬN DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN THÊM QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB: https://daydanpiano.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Nên học Piano trên đàn Organ hay không?
Có nên cho bé học đàn Piano trên Organ không ? Cách học này có ổn không và có trở…
Chú ý các lỗi dễ mắc khi học Piano
CÁC BẠN THÂN MẾN! Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, bạn có thể dễ dàng tìm…
Học Piano bao lâu thì chơi được
Đây là băn khoăn lớn nhất của những người mới bắt đầu học piano hoặc đang có dự định theo…
Nhận biết về đàn Piano tốt
Bạn muốn chọn cho mình một cây đàn piano vừa ý nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Có…
Học đàn Piano với phương pháp 3JCN
Việc tự học piano, tự học organ hay bất kì nhạc cụ nào đó hiện nay là điều khá phổ…
Tư thế tay và ngồi khi chơi Piano
Tư thế ngồi đúng cách và tư thế tay chuẩn được xem là những nhân tố cần thiết để quá…